Banner quảng cáo đầu trang

Nhà vườn & Làng nghề

 • Tác phẩm Phượng Vũ - Si đỏ
 • Nhà vườn Sinh vật cảnh Phú Hiền

  Nhà vườn Sinh vật cảnh Phú Hiền

  21/09/2022

  NHÀ VƯỜN SINH VẬT CẢNH PHÚ HIỀN

 • Nhà vườn Bonsai Lê Huy Tiến - Long An

  Nhà vườn Bonsai Lê Huy Tiến - Long An

  25/08/2022

  Từng là thợ cơ khí, do ảnh hưởng từ người cha và anh trai đam mê cây cảnh, hàng ngày chứng kiến ba của mình uốn tạo, chăm sóc các tác phẩm kiểng (cây cảnh, Bonsai) tại vườn nhà, tình yêu cây đến với mình tự nhiện như thế (theo lời ông Lê Huy Tiến).

 • Nhà vườn Nguyễn Dương Bonsai

  Nhà vườn Nguyễn Dương Bonsai

  10/08/2022

  Khởi đầu với nghề kinh doanh vận tải, Với niềm đam mê Sinh vật cảnh, đặc biệt là cây cảnh nghệ thuật (Bonsai), Nguyễn Văn Dương đã thiết lập được vườn cây cảnh với diện tích trên 18.000m2, với kinh nghiệp gần 20 năm trong linh vực cây cảnh.

 • 7 mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp, đơn giản cho không gian nhỏ

  7 mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp, đơn giản cho không gian nhỏ

  22/07/2022

  Tiểu cảnh sân vườn hiện nay được sử dụng khá nhiều trong việc trang trí không gian sống từ nhà ở, sân vườn, nơi làm việc, trường học… Mẫu tiểu cảnh sân vườn này được thiết kế với các hình dạng từ đơn giản cho đến cầu kỳ, phức tạp theo những cách dưới đây sẽ mang lại cho bạn tiểu cảnh sân vườn đẹp mắt, nổi bật và thu hút sự quan tâm của khách đến nhà. 

 • Nhà vườn quất cảnh nghệ thuật Nguyễn Liệu

  Nhà vườn quất cảnh nghệ thuật Nguyễn Liệu

  22/07/2022

  Tiểu cảnh sân vườn hiện nay được sử dụng khá nhiều trong việc trang trí không gian sống từ nhà ở, sân vườn, nơi làm việc, trường học…

 • Tiểu cảnh sân vườn

  Tiểu cảnh sân vườn

  07/11/2020

  Tiểu cảnh sân vườn không chỉ là một thú vui nghệ thuật tao nhã làm tăng yếu tố thẩm mỹ cho không gian sống mà còn mang lại nhiều nguồn năng lượng tốt. Trang trí sân vườn bằng tiểu cảnh chưa bao giờ lỗi thời và vẫn đang ngày càng thu hút đối với giới trẻ thích sự phóng khoáng và thoải mái. Cùng ngắm nhìn những mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp khó lòng rời mắt.

 • "SÂN VƯỜN LÂU ĐÀI ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI"

  "SÂN VƯỜN LÂU ĐÀI ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI"

  25/10/2020

  Vườn trong những lâu đài hay cung điện nguy nga, tráng lệ ở châu Âu đã phát triển qua nhiều thế kỷ, từ thời vua Louis XIV trải dài đến tận ngày nay. Chúng dần trở thành những tài liệu lịch sử quý báu cho hậu thế, nghiên cứu và học tập về cảnh quan và kiến trúc.

TextFooter
Thông báo
Đóng