Triễn lãm Bonsai và Suiseki Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 16 tại Manila, Philipine 70 Năm chiến thắng Điện Biên Phủ Xuất nhập khẩu các sản phẩm nông thủy hải sản từ các thị trường Australia, Trung Quốc, Việt Nam, EU, USA Hội Sinh vật cảnh Việt Nam Vinhomes - Nơi hạnh phúc ngập tràn Toyota Việt Nam Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Tổng Công ty Viễn thông Viettel - Viettel Telecom Vinfast - Oto Việt - Mãnh liệt tinh thần Việt Nam Tổng công ty Viễn Thông MobiFone

Nghệ nhân & Doanh nhân

 • Nghệ nhân sinh vật cảnh làm đẹp mùa Xuân
 • Hút tài lộc xin buôn may bán đắt trong kinh doanh 2024

  Hút tài lộc xin buôn may bán đắt trong kinh doanh 2024

  18/12/2023

       Trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, không ai không mong muốn công việc của mình thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt, phát lộc phát tài. Do vậy, việc tìm cách xin vía buôn may bán đắt có thể hiểu là các công việc như tín ngưỡng thờ cúng thần tài, thổ địa, đốt vía, chọn nơi làm việc phong thủy, chọn đồ phong thuỷ,… Tất cả những cách làm trên đều nhằm mục tiêu giúp việc kinh doanh ngày một thuận lợi, gia tăng doanh thu cho người làm chủ. Đây là những cách mà những người kinh doanh đều thực sự cần làm cho công việc làm ăn của mình. Trong chuyên mục Thị trường SVC 24h ngày hôm nay (18/12/2023) Tạp chí Việt Nam Hương sắc xin gửi đến thông tin tham khảo hữu ích được chuyên gia nghiên cứu về tâm linh, phong thuỷ chia sẻ. 

 • Bản tin kinh tế SVC Hội SVC Việt Nam hợp tác với Quỹ phát triển cảnh quan môi trường Hàn Quốc

  Bản tin kinh tế SVC Hội SVC Việt Nam hợp tác với Quỹ phát triển cảnh quan môi trường Hàn Quốc

  09/12/2023

     Ngày 6-7/12 vừa qua, Chủ tịch Qũy Phát triển cảnh quan môi trường Hàn Quốc và các thành viên của đoàn đã đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Hội Sinh vật cảnh Việt Nam và Qũy Phát triển cảnh quan môi trường Hàn Quốc đã hội đàm và ký bản ghi nhớ hợp tác quốc tế về lĩnh vực cảnh quan môi trường. Trong đó trọng tâm là hợp tác chiến lược về nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực sinh vật cảnh. Đây cũng là những nội dung nổi bật có trong Bản tin Kinh tế SVC phát sóng vào 18h30 thứ 7 hôm nay, và vào khung giờ này hàng tuần trên đa nền tảng số của Tại chí Việt Nam Hương sắc. Ngoài ra, trong Bản tin Kinh tế SVC số đầu tiên sẽ có nhiều nội dung hấp dẫn, mới lạ về lĩnh vực sinh vật cảnh: Triển lãm sinh vật cảnh tỉnh Hải Dương lớn nhất từ trước đến nay; Đến thăm những ngôi làng, khu phố tỷ phú cây xanh,...

 • Nhiều cây khủng tham gia triển lãm sinh vật cảnh Hải Dương năm 2023

  Nhiều cây khủng tham gia triển lãm sinh vật cảnh Hải Dương năm 2023

  03/12/2023

  Theo đại diện Ban tổ chức, triển lãm có sự tham dự của hơn 700 làng nghề, nhà vườn của 20 tỉnh, thành phố, trưng bày trên 1.500 tác phẩm cây cảnh nghệ thuật. Trong đó có 300 tác phẩm xuất sắc. Ngoài ra, triển lãm còn có hơn 100 gian hàng trưng bày các tác phẩm đá cảnh, đá quý, gỗ lũa, gỗ mỹ nghệ và dụng cụ, đồ nghề làm sinh vật cảnh.

 • Ứng xử trong không gian ban thờ tổ tiên tại gia hiện nay

  Ứng xử trong không gian ban thờ tổ tiên tại gia hiện nay

  01/12/2023

  Tín ngưỡng thờ tổ tiên của Việt Nam có từ nhiều đời trong lịch sử của đất nước, đây cũng chính là tín ngưỡng mang đậm bản chất văn hóa của người Việt Nam luôn mang tính giáo dục, truyền thống, nhằm cho nhiều thế hệ được rõ cội nguồn ra đời của gia tộc, dòng họ và gia đình.

 • Cùng sứ Phúc Thành Tết này về nhà để quây quần bên những bữa cơm gia đình

  Cùng sứ Phúc Thành Tết này về nhà để quây quần bên những bữa cơm gia đình

  24/11/2023

  Những bữa cơm nhà đã trở thành nếp sống của người Việt. Sau một ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài họ chỉ mong muốn về với gia đình, quây quần bên nhau, cùng nhau dùng bữa cơm dù đạm bạc nhưng vẫn đầy ắp tiếng cười. Và tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 này hãy cùng sứ Phúc Thành đi về nhà đón tết, cùng đoàn viên quây quần bên những bữa cơm gia đình.

 • Gặp gỡ Gã đầu bạc vui tính yêu cây với những clip triệu view

  Gặp gỡ Gã đầu bạc vui tính yêu cây với những clip triệu view

  12/11/2023

  Là người rất đời thường nhưng có đến triệu view trên mạng xã hội, tiktok, youtube,... Nghệ nhân Vũ Xuân Lành, hay với tên gọi thân thuộc "Gã Đầu Bạc" sẽ chia sẻ về đam mê cây cảnh nghệ thuật của mình trên Tạp chí điện tử Việt Nam Hương sắc, và Kênh Youtube của Tạp chí.

 • Lựa chọn đồ thờ cho tư gia biệt thự hợp tâm linh phong thuỷ

  Lựa chọn đồ thờ cho tư gia biệt thự hợp tâm linh phong thuỷ

  11/11/2023

  Chuyên gia, thạc sỹ Tôn giáo học Nguyễn Quang Chung, chuyên gia tư vấn gốm sứ tâm linh Phúc Thành, Bát Tràng sẽ tư vấn về cách bài trí bàn thờ gia tiên đúng cách và lựa chọn những vật phẩm tâm linh phù hợp cho bàn thờ hợp phong thuỷ năm Giáp Thìn 2024.

 • Nghệ nhân Tạ Huỳnh chỉn chu với vườn cây nghệ thuật tiền tỷ

  Nghệ nhân Tạ Huỳnh chỉn chu với vườn cây nghệ thuật tiền tỷ

  06/11/2023

     Cùng phóng viên Tạp chí Việt Nam Hương sắc trải nghiệm tại vườn cây trị giá tiền tỷ của nghệ nhân Tạ Huỳnh ở huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội. Trong số những cây cảnh nghệ thuật, cây bonsai, có những cây đây là lần đầu tiên nghệ nhân Tạ Huỳnh công khai trước những người đam mê cây cảnh. Một trong số những cây để lại dấu ấn có tuổi đời hơn 100 năm là cây sanh quê có tên "Tam Đa".

 • Khu du lịch sinh thái 100 cây sanh Nam Điền khủng, dáng long, dáng trực tuyệt đẹp

  Khu du lịch sinh thái 100 cây sanh Nam Điền khủng, dáng long, dáng trực tuyệt đẹp

  24/10/2023

       Cùng phóng viên Tạp chí Việt Nam Hương sắc tận hưởng không gian xanh, phong thủy tại vườn sanh khủng có khoảng 100 đôi sanh cổ Nam Điền. Trong đó có những đôi sanh dáng long tuyệt đẹp ở huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

TextFooter
Thông báo
Đóng