Triễn lãm Bonsai và Suiseki Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 16 tại Manila, Philipine Xuất nhập khẩu các sản phẩm nông thủy hải sản từ các thị trường Australia, Trung Quốc, Việt Nam, EU, USA Hội Sinh vật cảnh Việt Nam Vinhomes - Nơi hạnh phúc ngập tràn Toyota Việt Nam Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Tổng Công ty Viễn thông Viettel - Viettel Telecom Vinfast - Oto Việt - Mãnh liệt tinh thần Việt Nam Tổng công ty Viễn Thông MobiFone

Nghệ nhân & Doanh nhân

 • Nhiều cây khủng tham gia triển lãm sinh vật cảnh Hải Dương năm 2023

  Nhiều cây khủng tham gia triển lãm sinh vật cảnh Hải Dương năm 2023

  03/12/2023

  Theo đại diện Ban tổ chức, triển lãm có sự tham dự của hơn 700 làng nghề, nhà vườn của 20 tỉnh, thành phố, trưng bày trên 1.500 tác phẩm cây cảnh nghệ thuật. Trong đó có 300 tác phẩm xuất sắc. Ngoài ra, triển lãm còn có hơn 100 gian hàng trưng bày các tác phẩm đá cảnh, đá quý, gỗ lũa, gỗ mỹ nghệ và dụng cụ, đồ nghề làm sinh vật cảnh.

 • Ứng xử trong không gian ban thờ tổ tiên tại gia hiện nay

  Ứng xử trong không gian ban thờ tổ tiên tại gia hiện nay

  01/12/2023

  Tín ngưỡng thờ tổ tiên của Việt Nam có từ nhiều đời trong lịch sử của đất nước, đây cũng chính là tín ngưỡng mang đậm bản chất văn hóa của người Việt Nam luôn mang tính giáo dục, truyền thống, nhằm cho nhiều thế hệ được rõ cội nguồn ra đời của gia tộc, dòng họ và gia đình.

 • Cùng sứ Phúc Thành Tết này về nhà để quây quần bên những bữa cơm gia đình

  Cùng sứ Phúc Thành Tết này về nhà để quây quần bên những bữa cơm gia đình

  24/11/2023

  Những bữa cơm nhà đã trở thành nếp sống của người Việt. Sau một ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài họ chỉ mong muốn về với gia đình, quây quần bên nhau, cùng nhau dùng bữa cơm dù đạm bạc nhưng vẫn đầy ắp tiếng cười. Và tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 này hãy cùng sứ Phúc Thành đi về nhà đón tết, cùng đoàn viên quây quần bên những bữa cơm gia đình.

 • Gặp gỡ Gã đầu bạc vui tính yêu cây với những clip triệu view

  Gặp gỡ Gã đầu bạc vui tính yêu cây với những clip triệu view

  12/11/2023

  Là người rất đời thường nhưng có đến triệu view trên mạng xã hội, tiktok, youtube,... Nghệ nhân Vũ Xuân Lành, hay với tên gọi thân thuộc "Gã Đầu Bạc" sẽ chia sẻ về đam mê cây cảnh nghệ thuật của mình trên Tạp chí điện tử Việt Nam Hương sắc, và Kênh Youtube của Tạp chí.

 • Lựa chọn đồ thờ cho tư gia biệt thự hợp tâm linh phong thuỷ

  Lựa chọn đồ thờ cho tư gia biệt thự hợp tâm linh phong thuỷ

  11/11/2023

  Chuyên gia, thạc sỹ Tôn giáo học Nguyễn Quang Chung, chuyên gia tư vấn gốm sứ tâm linh Phúc Thành, Bát Tràng sẽ tư vấn về cách bài trí bàn thờ gia tiên đúng cách và lựa chọn những vật phẩm tâm linh phù hợp cho bàn thờ hợp phong thuỷ năm Giáp Thìn 2024.

 • Nghệ nhân Tạ Huỳnh chỉn chu với vườn cây nghệ thuật tiền tỷ

  Nghệ nhân Tạ Huỳnh chỉn chu với vườn cây nghệ thuật tiền tỷ

  06/11/2023

     Cùng phóng viên Tạp chí Việt Nam Hương sắc trải nghiệm tại vườn cây trị giá tiền tỷ của nghệ nhân Tạ Huỳnh ở huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội. Trong số những cây cảnh nghệ thuật, cây bonsai, có những cây đây là lần đầu tiên nghệ nhân Tạ Huỳnh công khai trước những người đam mê cây cảnh. Một trong số những cây để lại dấu ấn có tuổi đời hơn 100 năm là cây sanh quê có tên "Tam Đa".

 • Khu du lịch sinh thái 100 cây sanh Nam Điền khủng, dáng long, dáng trực tuyệt đẹp

  Khu du lịch sinh thái 100 cây sanh Nam Điền khủng, dáng long, dáng trực tuyệt đẹp

  24/10/2023

       Cùng phóng viên Tạp chí Việt Nam Hương sắc tận hưởng không gian xanh, phong thủy tại vườn sanh khủng có khoảng 100 đôi sanh cổ Nam Điền. Trong đó có những đôi sanh dáng long tuyệt đẹp ở huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

 • Hà Nam chú trọng phát triển ngành kinh tế sinh thái Sinh vật cảnh

  Hà Nam chú trọng phát triển ngành kinh tế sinh thái Sinh vật cảnh

  24/10/2023

  Theo Hội Sinh vật cảnh tỉnh Hà Nam, Hội luôn xác định SVC là một ngành kinh tế sinh thái, đặc hữu và đem lại kinh tế cao cho người chơi SVC và cho cộng đồng xã hội. Hiện tỉnh có 4 Câu lạc bộ thuộc Hội: CLB Cây cảnh nghệ thuật; CLB Hoa Lan; CLB Lan var, CLB Chim chào mào; CLB Nghệ nhân, với khoảng 130 nghệ nhân.

 • Chiêm ngưỡng cây sanh cổ Nam Điền khủng dáng độc 60 năm tuổi

  Chiêm ngưỡng cây sanh cổ Nam Điền khủng dáng độc 60 năm tuổi

  17/10/2023

  Đây là một tác phẩm sanh Nam Điền cổ có tên “mộc thạch tương sinh” với thông điệp trời đất thiên nhiên hòa quyện là một của một nghệ nhân gốc Nam Định năm nay đã 86 tuổi sáng tạo nên.

 • Gốm sứ Phúc Thành, Bát Tràng hành trình hướng về nguồn cội

  Gốm sứ Phúc Thành, Bát Tràng hành trình hướng về nguồn cội

  14/10/2023

  Gốm sứ Phúc Thành ra đời khoảng 10 năm nay với tâm niệm lấy "chữ Phúc" và trao "chữ Phúc" cho khách hàng. Phúc Thành nghĩa là hạnh phúc viên mãn, đủ đầy.

TextFooter
Thông báo
Đóng