Triễn lãm Bonsai và Suiseki Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 16 tại Manila, Philipine Xuất nhập khẩu các sản phẩm nông thủy hải sản từ các thị trường Australia, Trung Quốc, Việt Nam, EU, USA Hội Sinh vật cảnh Việt Nam Vinhomes - Nơi hạnh phúc ngập tràn Toyota Việt Nam Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Tổng Công ty Viễn thông Viettel - Viettel Telecom Vinfast - Oto Việt - Mãnh liệt tinh thần Việt Nam Tổng công ty Viễn Thông MobiFone

Nhìn ra thế giới

 • Khu vườn truyền thống đẹp như trong cổ tích ở Nhật Bản

  Khu vườn truyền thống đẹp như trong cổ tích ở Nhật Bản

  19/11/2023

  Ở Nhật Bản, làm vườn không chỉ là một sở thích mà còn là một loại hình nghệ thuật có ý nghĩa tâm linh. Trong khi các khu vườn trên khắp xứ sở hoa Anh Đào nhận được nhiều sự yêu thích trên mạng xã hội thì nhiều người Nhật lại mê mẩn khu vườn tại Bảo tàng Nghệ thuật Adachi ở quận Shimane, cách Osaka ba giờ đi tàu.

 • Choáng ngợp trước vườn tùng khủng gần chân cầu Nhật Tân

  Choáng ngợp trước vườn tùng khủng gần chân cầu Nhật Tân

  13/11/2023

  Vườn tùng Nhật nằm ngay gần chân cầu Nhật Tân là một trong những vườn lớn thuộc Hệ thống vườn tùng Toàn JP với tuổi đời hàng chục năm. Sự kết hợp giữa cảnh quan thiên nhiên và nghệ thuật tạo hình đã tạo nên một vẻ đẹp độc đáo cho vườn tùng này.

 • Gặp gỡ Gã đầu bạc vui tính yêu cây với những clip triệu view

  Gặp gỡ Gã đầu bạc vui tính yêu cây với những clip triệu view

  12/11/2023

  Là người rất đời thường nhưng có đến triệu view trên mạng xã hội, tiktok, youtube,... Nghệ nhân Vũ Xuân Lành, hay với tên gọi thân thuộc "Gã Đầu Bạc" sẽ chia sẻ về đam mê cây cảnh nghệ thuật của mình trên Tạp chí điện tử Việt Nam Hương sắc, và Kênh Youtube của Tạp chí.

 • Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10 - 10

  Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10 - 10

  10/10/2023

  Năm 2023 là năm thứ hai Ngày Chuyển đổi số quốc gia được tổ chức nhằm khơi dậy, thổi bùng lên nhiệt huyết và tinh thần đóng góp cho dân tộc, đất nước bằng sự đổi mới, sáng tạo, thực hiện có hiệu quả những chương trình, nhiệm vụ để quốc gia được chuyển đổi số thành công.

 • Du khách từ khắp nơi trên thế giới đến dự triển lãm Bonsai quốc tế tại Trung Quốc

  Du khách từ khắp nơi trên thế giới đến dự triển lãm Bonsai quốc tế tại Trung Quốc

  30/09/2023

  Sáng 29 tháng 9 năm 2023 là Tết Trung thu truyền thống của Trung Hoa và một số quốc gia Châu Á khác, Ủy ban Câu lạc bộ Bonsai Quốc tế Trung Quốc (BCI) 2023 và Chính quyền nhân dân huyện Thư Dương, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã phối hợp tổ chức lễ khai mạc "Triển lãm thường niên Bonsai quốc tế năm 2023" tại huyện Thư Dương (Shujang), tỉnh Giang Tô (Jangshu), Trung Quốc.

 • Chủ tịch Hội Sinh vật cảnh Việt Nam sắp thăm và dự sự kiện tại Trung Quốc

  Chủ tịch Hội Sinh vật cảnh Việt Nam sắp thăm và dự sự kiện tại Trung Quốc

  26/09/2023

  Nhận lời mời của ngài Chen Chang (陳思) Chủ tịch Hội Hoa, Bonsai và đá cảnh Trung Quốc - Hiệp Hội kiến ​​trúc cảnh quan Trung Quốc, Chủ tịch Ủy ban CLB Bonsai Thế giới, Chủ tịch Liên đoàn Hữu nghị Bonsai Thế giới, TS. Nguyễn Hữu Vạn Chủ tịch Hội Sinh vật cảnh Việt Nam sẽ dẫn đầu đoàn sang dự sự kiện Triển lãm thường niên Bonsai Quốc tế (BCI) năm 2023

 • 5 bí mật giúp New York Times thu phí báo chí thành công nhất thế giới

  5 bí mật giúp New York Times thu phí báo chí thành công nhất thế giới

  21/06/2023

  Theo kết quả kinh doanh được công bố, năm 2022, New York Times (hay The Times) ghi nhận doanh thu 2,3 tỷ USD, trong đó 1,55 tỷ USD đến từ báo in (gần 574 triệu USD) và thu phí điện tử (978 triệu USD), 523 triệu USD từ quảng cáo, 232 triệu USD từ nguồn khác.

 • Khai mạc Festival Bonsai Suiseki Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 16 - ASPAC16

  Khai mạc Festival Bonsai Suiseki Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 16 - ASPAC16

  12/06/2023

  Tối ngày 10 tháng 6 năm 2023 tại thủ đô Manila, Philippines đã diễn ra lễ khai mạc. Tham dự sự kiện có trên 300 đại biểu là Lãnh đạo của các Hội, Hiệp Hội Bonsai, nghệ nhân, nhà vườn Bonsai của các Quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc Châu Á - Thái Bình Dương như Hiệp Hội Bonsai Thế giới, Liên đoàn hữu nghị Bonsai Châu Á, Hội Bonsai Nhật Bản

 • Ngắm bonsai để cảm tinh thần của người Nhật

  Ngắm bonsai để cảm tinh thần của người Nhật

  07/06/2023

  Bonsai được coi là môn nghệ thuật tinh thần quý giá của người Nhật. Những thân cây trong hình hài nhỏ bé nhưng mang vẻ đẹp kiên cường và bền bỉ. Không chỉ là kiệt tác của thiên nhiên và bàn tay con người, mỗi tác phẩm bonsai đều chứa đựng tinh thần của đất nước Nhật Bản.

 • Trung Quốc đặt mục tiêu hiện đại hóa ngành trồng hoa để đạt doanh số hơn 100 tỷ USD vào năm 2035

  Trung Quốc đặt mục tiêu hiện đại hóa ngành trồng hoa để đạt doanh số hơn 100 tỷ USD vào năm 2035

  15/05/2023

  Mục tiêu đến năm 2035, doanh số ngành trồng hoa của Trung Quốc vượt hơn 700 tỷ Nhân dân tệ, tức hơn 101 tỷ USD. Theo kế hoạch liên ngành của các cơ quan trực thuộc Chính phủ, Tổng cục Lâm nghiệp, Bộ Nông nghiệp - Nông thôn, kể từ năm 2035, Trung Quốc về sẽ phát triển hệ thống đồng bộ về công nghệ hiện đại các giống hoa

TextFooter
Thông báo
Đóng