Triễn lãm Bonsai và Suiseki Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 16 tại Manila, Philipine 70 Năm chiến thắng Điện Biên Phủ Xuất nhập khẩu các sản phẩm nông thủy hải sản từ các thị trường Australia, Trung Quốc, Việt Nam, EU, USA Hội Sinh vật cảnh Việt Nam Vinhomes - Nơi hạnh phúc ngập tràn Toyota Việt Nam Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Tổng Công ty Viễn thông Viettel - Viettel Telecom Vinfast - Oto Việt - Mãnh liệt tinh thần Việt Nam Tổng công ty Viễn Thông MobiFone

Đoàn trường THPT Tuyên Hoá ra sức thi đua, phấn đấu trong học tập và rèn luyện

31/03/2024

Hòa cùng với khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng thứ Ba ngày 26/3/2024, Đoàn trường THPT Tuyên Hoá long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024) nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuổi trẻ Việt Nam và tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu cấp trường năm học 2023-2024. Buổi lễ có sự tham dự của các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, BCH Đoàn trường, các giáo viên chủ nhiệm và ĐVTN, học sinh Nhà trường.

Tại buổi lễ kỉ niệm, đồng chí Đỗ Văn Bình- Bí thư Đoàn trường đã ôn lại lịch sử vẻ vang của Đoàn trong 93 năm xây dựng và trưởng thành, khẳng định bản lĩnh kiên cường, lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với dân tộc của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những đóng góp góp quan trọng của Đoàn với vai trò tổ chức hạt nhân chính trị của thanh niên Việt Nam – đội dự bị tin cậy của Đảng; đồng thời ôn lại truyền thống vẻ vang 59 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Tuyên Hoá.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tuyên dương 28 gương cán bộ Đoàn tiêu biểu cấp trường. Cán bộ Đoàn tiêu biểu là những đồng chí chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định, nội quy của Nhà trường; Là tấm gương sáng về học tập, gương mẫu về đạo đức, tác phong cho các đoàn viên, thanh niên noi theo; Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chủ động, sáng tạo đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên; Được đông đảo đoàn viên, thanh niên tại chi đoàn tin tưởng, tín nhiệm; Tích cực học tập và làm theo lời Bác.

Cũng nhân dịp này, thay mặt cho Cấp uỷ, BGH Nhà trường thầy giáo Hồ Ngọc Phương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng và biểu dương những thành tích của tập thể và cá nhân trong nhà trường đã đạt được. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng, mong muốn tổ chức đoàn và Đoàn Thanh niên tiếp tục đoàn kết, phát huy sức trẻ góp phần xây dựng trường THPT Tuyên Hoá xứng đáng là điểm sáng văn hoá, là địa chỉ tin cậy, là “nơi có môi trường giáo dục thân thiện, giáo dục học sinh có bản lĩnh, có kĩ năng, có tri thức, có cơ hội phát triển tài năng”.

Sau buổi lễ kỉ niệm, Đoàn trường đã tổ chức các trò chơi chuyền nước, di chuyển đồng đội, chạy tiếp sức cắm cờ và chung kết bóng đá nam, bóng chuyền nam nữ. Những hoạt động TDTT đã tạo được một sân chơi lý thú sau giờ học căng thẳng, tạo tâm lí thoải mái cho các em học sinh và tạo điều kiện cho giáo viên được tham gia trải nghiệm cùng các em. Qua các hoạt động các em cũng có cơ hội tìm hiểu nhau, tăng khả năng làm việc nhóm, phát huy được năng khiếu, sở trường, các thầy cô giáo có điều kiện gần gũi các em học sinh để thấu hiểu, chia sẻ; đồng thời, tạo tiền đề tốt cho việc tham gia các giải VHVN-TDTT của ngành tổ chức. Kết quả hoạt động cho thấy, học sinh trường THPT Tuyên Hoá không chỉ giỏi về học tập mà còn rất năng động trong các hoạt động tập thể và có rất nhiều "tài lẻ".

Mừng Đoàn ta thêm một tuổi mới, tuổi trẻ trường THPT Tuyên Hoá quyết tâm ra sức thi đua, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để góp phần nhỏ bé của bản thân vào truyền thống vẻ vang của Đoàn. Tự hào là Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh!

PV: Chu Thái

0 Bình luận

Tin tức khác

TextFooter
Thông báo
Đóng