Triễn lãm Bonsai và Suiseki Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 16 tại Manila, Philipine Xuất nhập khẩu các sản phẩm nông thủy hải sản từ các thị trường Australia, Trung Quốc, Việt Nam, EU, USA Hội Sinh vật cảnh Việt Nam Vinhomes - Nơi hạnh phúc ngập tràn Toyota Việt Nam Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Tổng Công ty Viễn thông Viettel - Viettel Telecom Vinfast - Oto Việt - Mãnh liệt tinh thần Việt Nam Tổng công ty Viễn Thông MobiFone

Những hoạt động giáo dục truyền thống yêu nước và cách mạng cho thanh niên

28/03/2024

Hoà chung cùng nhịp đập của tuổi trẻ cả nước, trong không khí vui tươi, sôi nổi và nằm trong chuỗi hoạt động của tháng Thanh niên, chiều ngày 26/03/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Phan Bội Châu, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm và tổ chức các hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024).

 Đoàn trường rất vinh dự được đón tiếp thầy giáo Nguyễn Xuân Hoàng, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy giáo trong cấp uỷ, chi bộ và BGH Nhà trường cùng các thầy cô giáo trong HĐSP và hơn 800 ĐVTN trong trường.

 Tại buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Dang – Bí thư Đoàn trường đã cùng ôn lại chặng đường 93 năm xây dựng và trưởng thành đầy vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như những thành tích của Đoàn Thanh niên Trường THPT Phan Bội Châu đã đạt được trong thời gian qua. Cũng nhân dịp này, thay mặt cho Cấp uỷ, BGH Nhà trường thầy giáo Nguyễn Thế Hùng - P. Bí thư chi bộ, P. Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng và đã biểu dương những thành tích của tập thể và cá nhân trong nhà trường đã đạt được trong những năm học qua. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng, mong muốn tổ chức đoàn và Đoàn Thanh niên tiếp tục đoàn kết, phát huy sức trẻ góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một địa chỉ giáo dục chất lượng cao.

 Sau buổi lễ kỷ niệm, Đoàn trường đã tổ chức hai trận chung kết bóng chuyền Nam Nữ học sinh trong trường. Kết quả, bóng chuyền Nam 11A3 giải nhất, 10A5 giải nhì. Bóng chuyền nữ 12A1 giải nhất và 11A1 giải nhì. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn thanh niên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bài và ảnh: PV Lê Tiến

0 Bình luận

Tin tức khác

TextFooter
Thông báo
Đóng