Banner quảng cáo đầu trang

Tiểu cảnh sân vườn

 • Làng đá Non nước 300 năm hình thành và phát triển

  Làng đá Non nước 300 năm hình thành và phát triển

  25/05/2023

  Làng đá Non Nước nằm dưới chân núi Ngũ Hành Sơn là làng nghề truyền thống nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng với các sản phẩm đá mỹ nghệ. Theo phủ biên tạp lục của Lê Quý Đôn, làng đá Non Nước trước đây có tên Quán Khái Đông Giáp và Quán Khái Tây Giáp, được hình thành từ thế kỷ 18. Người đầu tiên lập làng và khai sinh ra nghề đá là cụ Huỳnh Bá Quát ở Thanh Hóa.

 • Loại Cây Bóng Mát đẹp, tán rộng, lớn nhanh

  Loại Cây Bóng Mát đẹp, tán rộng, lớn nhanh

  27/03/2023

  Các loại cây bóng mát với vai trò điều hòa và thanh lọc không khí hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Lý do là bởi môi trường khí hậu hiện nay thay đổi thất thường với những đợt nắng nóng đến gần 40 độ C.  Cùng với đó là tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa ngày càng nhanh, nhà máy mọc lên ngày càng nhiều khiến cho không khí ngày càng ô nhiễm. Khói, bụi, tiếng ồn làm cho cuộc sống trở nên ngột ngạt. Nếu nhà bạn có khuôn viên nhà rộng, hãy trồng một số loại cây cho bóng mát để tăng thẩm mĩ cảnh quan và thanh lọc không khí.

 • Vườn cảnh cha tôi
 • Rêu - Có thể bạn chưa biết

  Rêu - Có thể bạn chưa biết

  26/09/2022

  Rêu là loài thực vật trên cạn xuất hiện đầu tiên trên trái đất và có mặt khắp các lục địa, quốc gia. Dù nhỏ bé nhưng chúng có rất nhiều công dụng và cũng có những vẻ đẹp rất riêng không loài nào có được.

 • Thú chơi hữu ích giúp giải tỏa căng thẳng

  Thú chơi hữu ích giúp giải tỏa căng thẳng

  29/08/2022

  Ngoài những công việc lao động, học hành, công tác, mưu sinh, con người còn tìm đến những thú chơi bổ ích để thư giãn như: đánh cờ, thể dục thể thao, chơi Sinh Vật Cảnh (SVC), nghe âm nhạc, chụp ảnh, quay phim.v.v... Trong những thú chơi trên, theo tôi thú chơi SVC là thú chơi mang lại nhiều lợi ích nhất.

 • 7 mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp, đơn giản cho không gian nhỏ

  7 mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp, đơn giản cho không gian nhỏ

  22/07/2022

  Tiểu cảnh sân vườn hiện nay được sử dụng khá nhiều trong việc trang trí không gian sống từ nhà ở, sân vườn, nơi làm việc, trường học… Mẫu tiểu cảnh sân vườn này được thiết kế với các hình dạng từ đơn giản cho đến cầu kỳ, phức tạp theo những cách dưới đây sẽ mang lại cho bạn tiểu cảnh sân vườn đẹp mắt, nổi bật và thu hút sự quan tâm của khách đến nhà. 

TextFooter
Thông báo
Đóng