Triễn lãm Bonsai và Suiseki Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 16 tại Manila, Philipine 70 Năm chiến thắng Điện Biên Phủ Xuất nhập khẩu các sản phẩm nông thủy hải sản từ các thị trường Australia, Trung Quốc, Việt Nam, EU, USA Hội Sinh vật cảnh Việt Nam Vinhomes - Nơi hạnh phúc ngập tràn Toyota Việt Nam Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Tổng Công ty Viễn thông Viettel - Viettel Telecom Vinfast - Oto Việt - Mãnh liệt tinh thần Việt Nam Tổng công ty Viễn Thông MobiFone

Kỷ niệm 12 năm thành lập CLBNT SCV Vĩnh Phúc

14/11/2023

Vừa qua, Câu lạc bộ nghệ thuật SVC  (CLBNT SVC) tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức triển lãm sinh vật cảnh chào mững kỷ niệm 12 năm ngày thành lập CLBNT SVC.

Ông Nguyễn Duy Chinh chủ nhiệm CLB đọc diễn văn khai mạc

Tới tham dự triển lãm có các hội viên, các CLB, các nhà vườn, nghệ nhân trong và ngoài tỉnh cùng đông đảo người yêu SVC tại địa phương tham gia thưởng ngoạn.

CLBNT SVC tỉnh Vĩnh Phúc được  thành lập từ năm 2011 với 33 thành viên, trải qua 12 năm đến nay CLB luôn duy trì sinh hoạt đều đặn và thường xuyên, đến nay CLB  đã có 66 thành viên. Để duy trì và phát triển phong trào SVC nhằm phục vụ nhu cầu thưởng lãm nghệ thuật cây cảnh, CLB đã tổ chức thành công  được 10 cuộc triển lãm và trưng bày SVC trong tỉnh; tham gia triển lãm  hơn 10 cuộc ở các tỉnh bạn như: Thanh Hóa, Hải Phòng, Ninh Bình, Hải Dương, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Việt Trì....

Lãnh đạo tỉnh Hội và Ban chủ nhiệm CLB thăm quan trại triển lãm

 Hiện nay, cây cảnh nghệ thuật đã phổ biến đến nhiều tầng lớp trong xã hội tạo giá trị kinh tế cao, vì vậy triển lãm sẽ là cơ hội để các nghệ nhân, hội viên SVC hợp tác, quảng bá hình ảnh của mình với các hội và CLB sinh vật cảnh trong cả nước. Đồng thời cũng là dịp để những người yêu thích SVC tỉnh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, báo cáo với đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương kết quả lao động sáng tạo của các hội viên trong nghệ thuật chế tác cây cảnh và phong trào phát triển SVC trên địa bàn tỉnh. Đồng thời thu hút ngày càng nhiều người yêu cây tham gia vào CLB.

Các tác phẩm SVC tham gia tại triển lãm

Bài, ảnh: Đỗ Sinh 

0 Bình luận

Tin tức khác

TextFooter
Thông báo
Đóng