Triễn lãm Bonsai và Suiseki Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 16 tại Manila, Philipine 70 Năm chiến thắng Điện Biên Phủ Xuất nhập khẩu các sản phẩm nông thủy hải sản từ các thị trường Australia, Trung Quốc, Việt Nam, EU, USA Hội Sinh vật cảnh Việt Nam Vinhomes - Nơi hạnh phúc ngập tràn Toyota Việt Nam Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Tổng Công ty Viễn thông Viettel - Viettel Telecom Vinfast - Oto Việt - Mãnh liệt tinh thần Việt Nam Tổng công ty Viễn Thông MobiFone

Trà An Trĩ bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả từ thảo dược dân gian

25/12/2023

Bài thuốc gia truyền hỗ trợ trị bệnh trĩ của lương y Nguyễn Hoàng Quân hay còn gọi cho tế nhị hơn là Trà An Trĩ bài thuốc được kế thừ và truyền lại từ gia đình là nhà vợ là người dân tộc Tày sống tại địa phương.

https://thaoduochoangquan.vn/gioi-thieu-tra-an-tri/

Trải qua quá trình sưu tầm, gìn giữ và phát triển tinh hoa các bài thuốc, vị thuốc Việt Nam từ nhiều địa phương và củng cố thêm kiến thức của nhiều dân tộc  khác nhau, lương y Nguyễn Hoàng Quân đã biết đến nhiều vị thuốc quý bổ sung vào bảng thành phần bài thuốc Trà An Trĩ.

Năm 2023 anh Nguyễn Hoàng Quân được sở y tế tỉnh Lạng Sơn cấp phép 5 bài thuốc gia truyền. Trong đó có bài thuốc gia truyền hỗ trợ trị bệnh trĩ.

Trà An Trĩ gồm những thành phần nào?

Thành phần Trà An Trĩ: Cây vông đỏ, cây diếp cá, cỏ mực, cỏ tháp bút, hoa hòe

+ Vông đỏ: Đây là cây thuốc quý có ngọn đỏ tía, nhựa đỏ (loài này quý hiếm hơn cây vông trắng) dùng để ổn định đường tiêu hóa, hỗ trợ trị chứng rối loạn tiêu hóa, táo bón.

+ Cây diếp cá: Có tính mát, giúp làm mát, hỗ trợ chứng nóng trong, táo bón.

+ Cây cỏ mực: Tác dụng cầm máu.

+ Hoa hòe: An thần, hỗ trợ tiêu hóa.

+ Tháp bút: Giúp mát gan, mát thận.

https://thaoduochoangquan.vn/gioi-thieu-tra-an-tri/

Hướng dẫn sử dụng Trà An Trĩ

Những ngày đầu dùng Trà An Trĩ tình trạng như nóng trong, táo bón, phân đi sống nát, đi ngoài ra máu bắt đầu có tình trạng giảm dần. dùng khoảng 20 ngày đầu ổn định đường tiêu hóa giúp người mắc bệnh trĩ đi ngoài và tình trạng đau rát, táo bón, ra máu sẽ khỏi.

Về tình trạng trĩ nội, trĩ ngoài, hay trĩ tổng hợp cần dùng 1 liệu trình 40 ngày, nếu ai bị nặng cần dùng 2 liệu trình và phải thật kiên trì sử dụng, kết hợp với kiêng các chất cay nóng, rượu bia thuốc lá và cần kết hợp ăn nhiều rau xanh.

Mỗi túi dùng trong thời gian 20 ngày. Mỗi ngày 25g, sắc với 2 lít nước, đun sôi nhỏ lửa 10 phút, bắc ra uống thay trà hàng ngày

Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ có thai, phụ nữ đang thời kỳ hành kinh. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

https://thaoduochoangquan.vn/gioi-thieu-tra-an-tri/

Nhận biết chính xác Trà An Trĩ của lương y Nguyễn Hoàng Quân? 

Để tránh mua phải sản phẩm nhái, sản phẩm không phải của nhà Hoàng Quân. Thì trên sản phẩm có ghi rõ địa chỉ Bắc Sơn, xã Bắc Quỳnh, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn và số điện thoại 0988369162 – 0899987321 website: traantri.vn ngoài ra trên bao bì Trà An Trĩ có mã QR quý khách có thể check sẽ hiện thị vào zalo chính thức của nhà Quân.

Ngoài ra, khi lên đơn gửi đi cho khách, thì toàn bộ sản phẩm đến tay khách hàng đều được Đồng Kiểm tức là mở ra kiểm tra thông tin, khi đúng thì quý khách mới nhận sản phẩm và thanh toán tiền.

Để gặp trực tiếp lương y Nguyễn Hoàng Quân các anh chị, cô chú có cần hẹn trước và đến tận nhà theo địa chỉ Bắc Sơn, xã Bắc Quỳnh, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

0 Bình luận

Tin tức khác

TextFooter
Thông báo
Đóng