Triễn lãm Bonsai và Suiseki Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 16 tại Manila, Philipine 70 Năm chiến thắng Điện Biên Phủ Xuất nhập khẩu các sản phẩm nông thủy hải sản từ các thị trường Australia, Trung Quốc, Việt Nam, EU, USA Hội Sinh vật cảnh Việt Nam Vinhomes - Nơi hạnh phúc ngập tràn Toyota Việt Nam Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Tổng Công ty Viễn thông Viettel - Viettel Telecom Vinfast - Oto Việt - Mãnh liệt tinh thần Việt Nam Tổng công ty Viễn Thông MobiFone

Đoàn đại biểu Hội Sinh vật cảnh Việt Nam sang thăm và làm việc tại Hàn Quốc

30/05/2024

VNHS - Trong khuôn khổ kế hoạch tăng cường giao lưu và hợp tác với các tổ chức hữu quan trong và ngoài nước của Hội Sinh vật cảnh Việt Nam năm 2024, đoàn đại biểu Hội Sinh vật cảnh Việt Nam (Hội SVC) đã có chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc từ ngày 29.05 đến ngày 02.06.2024.

Đoàn đại biểu do TS. Nguyễn Hữu Vạn - Chủ tịch Hội SVC Việt Nam - dẫn đầu đã sang Hàn Quốc thăm và làm việc với Quỹ phát triển kiến trúc cảnh quan Hàn Quốc (ELAF). Đây là hoạt động nhằm cụ thể hóa và triển khai các lĩnh vực hợp tác giữa hai bên đã được thống nhất trong bản ghi nhớ (MOU) được ký kết vào tháng 12 năm 2023 tại Hà Nội. Tháp tùng lãnh đạo Hội có một số doanh nghiệp liên quan đến kiến trúc cảnh quan, phát triển khu du lịch sinh thái, các nhà khoa học, đào tạo kiến trúc cảnh quan và một số cơ quan báo chí.

Trọng tâm trong chuyến thăm lần này là thực hiện việc đào tạo nhân lực kiến trúc cảnh quan, xúc tiến trao đổi lao động kỹ thuật, gặp gỡ một số doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến xây dựng, kiến trúc sân vườn, khu sinh thái..., xúc tiến thương mại, trao đổi hợp tác sản xuất, kinh doanh những sản phẩm có liên quan lĩnh vực sân vườn, cảnh quan.

Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động của đoàn khi đến thăm Công ty INOBLOCK - một công ty chuyên sản xuất các loại gạch lát, gạch giả đá, gạch giả gỗ dùng trong sân vườn, khu sinh tái cảnh quan…

Đoàn đại biểu đến thăm Công ty INOBLOCK - một công ty chuyên sản xuất các loại gạch lát, gạch giả đá,
gạch giả gỗ dùng trong sân vườn, khu sinh tái cảnh quan…

 

Một sản phẩm của công ty
Bên trong xưởng sản xuất
​​​
Dây chuyền sản xuất của công ty
Đại diện công ty giới thiệu về các sản phẩm của công ty

Mạnh Tuấn (đưa tin từ Seoul, Hàn Quốc)

0 Bình luận

Tin tức khác

TextFooter
Thông báo
Đóng