Triễn lãm Bonsai và Suiseki Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 16 tại Manila, Philipine Xuất nhập khẩu các sản phẩm nông thủy hải sản từ các thị trường Australia, Trung Quốc, Việt Nam, EU, USA Hội Sinh vật cảnh Việt Nam Vinhomes - Nơi hạnh phúc ngập tràn Toyota Việt Nam Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Tổng Công ty Viễn thông Viettel - Viettel Telecom Vinfast - Oto Việt - Mãnh liệt tinh thần Việt Nam Tổng công ty Viễn Thông MobiFone

Khai mạc Hội chợ Nông sản và trưng bày SVC huyện Ba Vì Hà Nội

02/10/2023

Ủy Ban Nhân Dân huyện Ba Vì, Hội Nông Dân và Hội SVC huyện Ba Vì khai mạc hội chợ nông sản và trưng bày SVC huyện Ba Vì năm 2023, chào mừng huyện ba vì đạt chuẩn nông thôn mới, đón huân chương lao động hạng ba, kỷ niệm 55 năm thành lập và chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2023).

Tối ngày 1/10/2023, Hội Nông dân, Hội SVC huyện Ba Vì đã tổ chức khai mạc hội chợ nông sản và trưng bày sinh vật cảnh huyện Ba Vì năm 2023. Đến dự chương trình khai mạc có lãnh đạo hội Nông dân thành phố Hà Nội, đồng chí Đinh Hải Bình, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Đỗ Quang Trung, Nguyễn Đức Anh, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo Tp Hà Nội thăm quan gian hàng hội chợ Nông sản

Tham gia hội chợ với hơn 200 tác phẩm cây cảnh nghệ thuật đến từ các Chi Hội SVC các xã và trị trấn trên địa bàn huyện. Với 35 gian hàng nông sản của các làng nghề, các địa phương trong huyện Ba Vì. Đây là cơ hội để quảng bá, kết nối, tiêu thụ nông sản cho nông dân, đồng thời giúp các hội viên, nghệ nhân sinh vật cảnh có điều kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa, cây cảnh.

Tại Lễ khai mạc, Hội Nông dân huyện đã khen thưởng 12 tập thể, 12 cá nhân vì có thành tích trong đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp và kỷ niệm 55 năm thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968 -  26/7/2023).

Bài và ảnh: Đỗ Sinh

0 Bình luận

Tin tức khác

TextFooter
Thông báo
Đóng