Triễn lãm Bonsai và Suiseki Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 16 tại Manila, Philipine Xuất nhập khẩu các sản phẩm nông thủy hải sản từ các thị trường Australia, Trung Quốc, Việt Nam, EU, USA Hội Sinh vật cảnh Việt Nam Vinhomes - Nơi hạnh phúc ngập tràn Toyota Việt Nam Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Tổng Công ty Viễn thông Viettel - Viettel Telecom Vinfast - Oto Việt - Mãnh liệt tinh thần Việt Nam Tổng công ty Viễn Thông MobiFone

Hội chợ triển lãm sinh vật cảnh liên câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình 2022

28/11/2022

Ngày 26/11, tại Khách sạn The Reed, Hội Sinh vật cảnh tỉnh Ninh Bình đã tổ chức khai mạc Hội chợ triển lãm sinh vật cảnh liên câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình 2022.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ triển lãm

Tham dự triển lãm có ông Nguyễn Gia Thọ- Phó chủ tịch Hội Sinh vật cảnh Việt Nam cùng hơn 20 lãnh đạo các tỉnh Hội khu vực lân cận.

Triển lãm trưng bày hàng ngàn tác phẩm sinh vật cảnh tiêu biểu, đặc sắc, độc đáo, đa dạng về chủng loại, mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao của nhiều câu lạc bộ, nhà vườn, các cá nhân đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh và gần 20 tỉnh, thành phố trong cả nước. Đặc biệt, hội chợ đã giới thiệu đến du khách, nghệ nhân, các nhà vườn các tác phẩm độc đáo về cây Sanh bám đá, dòng Sanh Phúc Am nổi tiếng, đặc trưng của tỉnh Ninh Bình. Đây là sản phẩm đang được nhiều nghệ nhân, các nhà vườn yêu thích và được ưa chuộng trên thị trường.

Mỗi tác phẩm đều có sự đầu tư chăm sóc kỹ lưỡng của các nghệ nhân, hội tụ đầy đủ tinh hoa nghệ thuật từ cây cảnh truyền thống đến đương đại, mang đến cho người dân sự hưởng thụ tinh thần phong phú và độc đáo.

Hội chợ triển lãm sinh vật cảnh liên câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình 2022 diễn ra trong 15 ngày, là cơ hội để các nhà vườn, các nghệ nhân có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi kỹ thuật chăm sóc, uốn tỉa, lai tạo cây cảnh, kết nối thị trường sinh vật cảnh giữa các nghệ nhân trong và ngoài tỉnh.

Hội chợ triển lãm cũng là dịp để khích lệ sự sáng tạo, động viên phong trào sinh vật cảnh trong tỉnh phát triển, góp phần quảng bá tiềm năng thế mạnh về kinh tế-xã hội, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa của Ninh Bình tới công chúng và du khách.

PV

0 Bình luận

Tin tức khác

TextFooter
Thông báo
Đóng