Triễn lãm Bonsai và Suiseki Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 16 tại Manila, Philipine 70 Năm chiến thắng Điện Biên Phủ Xuất nhập khẩu các sản phẩm nông thủy hải sản từ các thị trường Australia, Trung Quốc, Việt Nam, EU, USA Hội Sinh vật cảnh Việt Nam Vinhomes - Nơi hạnh phúc ngập tràn Toyota Việt Nam Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Tổng Công ty Viễn thông Viettel - Viettel Telecom Vinfast - Oto Việt - Mãnh liệt tinh thần Việt Nam Tổng công ty Viễn Thông MobiFone

Động vật cảnh

 • Siêu Cúp miền Bắc 2024 – Một sự kiện văn hóa nhân văn

  Siêu Cúp miền Bắc 2024 – Một sự kiện văn hóa nhân văn

  19/03/2024

  Vừa qua, tại Nhà thi đấu đa năng Xã Nguyên Khê - Huyện Đông Anh - TP Hà Nội, Hiệp hội Chào mào miền Bắc đã tổ chức Siêu Cúp miền Bắc 2024. Ban Tổ chức vinh dự được tiếp đón ông Nguyễn Mạnh Quỳnh - Tổng Thư ký, Chánh văn phòng Hội Sinh vật cảnh Việt Nam. Ông Nguyễn Khoa Tâm - Chủ tịch Hiệp hội Chào mào miền Nam, cùng lãnh đạo chính quyền Xã Nguyên Khê - Huyện Đông Anh - TP Hà Nội.

 • Hội thi chim chào mào giúp quảng bá hình ảnh địa phương

  Hội thi chim chào mào giúp quảng bá hình ảnh địa phương

  19/02/2024

  Hồ hởi, hồi hộp, cầu nguyện … cho đến vỡ òa cảm xúc sau mỗi hiệp đấu. Đó là cảm xúc của những chủ nhân có những chú chim chào mào thi đấu ở mùa giải 2024 do công ty Lâm Bầu Xô (tên riêng) tổ chức từ ngày 18-19/2 vừa qua (tức ngày 9-10/1 âm lịch). Những khán giả theo dõi Hội thi cũng nghẹt thở trước những cuộc đua kịch tính vào vòng chung kết của những chú chào mào hót đấu.

 • Ngắm nhìn những chú Voọc chà vá chân nâu quý hiếm

  Ngắm nhìn những chú Voọc chà vá chân nâu quý hiếm

  14/10/2023

  Voọc chà vá chân nâu là loài có màu sắc rực rỡ nhất trong các loài linh trưởng, do có vẻ ngoài xinh đẹp và độc đáo. Chúng được tổ chức bảo vệ động vật hoang dã quốc tế tôn vinh là “nữ hoàng” của các loài linh trưởng.

 • Những cánh chim hoang dã

  Những cánh chim hoang dã

  12/10/2023

  Những hình ảnh mà Tạp chí Việt Nam Hương sắc sưu tầm sẽ khiến chúng ta choáng ngợp với những bộ lông rực rỡ, lộng lẫy của những chú chim từ trong hoang dã. Có lẽ chúng đẹp hơn tất cả những hình ảnh về chim mà chúng ta thường thấy xưa nay. Thật khó tin vào mắt mình khi chứng kiến những chú chim này.

 • Thú chơi Chúa tể bầu trời
 • Hướng dẫn cách làm giảm mùi hôi ở chó nuôi, chó cảnh

  Hướng dẫn cách làm giảm mùi hôi ở chó nuôi, chó cảnh

  13/12/2022

  Dù chó có dễ thương đến chừng nào thì mùi hôi cuối cùng cũng ngăn cản bạn dành nhiều thời gian cho chó. Vì vậy, bạn nên biết cách cải thiện mùi hôi ở chó.

 • Những chú chó dễ thương nhất thế giới

  Những chú chó dễ thương nhất thế giới

  17/11/2022

  Nếu bạn muốn có 1 chú chó dắt đi dạo mỗi buổi chiều thì bạn không thể bỏ qua những giống chó nhỏ và đẹp dưới đây.

 • Kinh nghiệm chữa bệnh khi chào mào bị ho

  Kinh nghiệm chữa bệnh khi chào mào bị ho

  17/11/2022

  Chào mào thỉnh thoảng kêu tiếng chắt chắt,tùy nặng hay nhẹ mà tiếng kêu dài hay ngắn.Bệnh này làm cho chim khó chịu,chào mào hót ít hơn bình thường.Nếu để lâu sẽ làm cho bệnh nặng hơn và có thể bỏ ăn hoặc chết.

 • Hàn Quốc bùng nổ ngành công nghiệp thú cưng

  Hàn Quốc bùng nổ ngành công nghiệp thú cưng

  01/11/2022

  Cơ quan Hải quan Hàn Quốc (KCS) cho biết, tính đến tháng 9/2022, ngành thương mại các mặt hàng chăm sóc thú cưng của Hàn Quốc đã đạt mức doanh thu cao nhất. Điều này được thúc đẩy bởi sự bùng nổ của ngành công nghiệp thú cưng và số hộ sở hữu vật nuôi tăng cao tại quốc gia này.

 • Kỹ thuật nuôi cá rồng sinh sản

  Kỹ thuật nuôi cá rồng sinh sản

  20/10/2022

   

  Cá rồng là các loài cá nước ngọt sơ khai và không tiến hóa gì nhiều kể từ thời khủng long còn tồn tại trên trái đất! Họ cá rồng Osteoglossidae bao gồm hai chi là Osteoglossum (cá rồng Nam Mỹ) và Scleropages (cá rồng châu Á và châu Úc). Nhu cầu nuôi cá rồng ngày càng nhiều, giá trị kinh tế đem lại cho người nuôi cá rồng lớn

TextFooter
Thông báo
Đóng