Banner quảng cáo đầu trang

Động vật cảnh

 • Đồng Tháp muốn nhập trứng sếu đầu đỏ để gây đàn

  Đồng Tháp muốn nhập trứng sếu đầu đỏ để gây đàn

  14/09/2022

  Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong cho biết tháng 9 này đoàn công tác của tỉnh sang Thái Lan thống nhất nội dung hợp tác chuyển trứng sếu về Vườn quốc gia Tràm Chim để gầy lại đàn sếu. Nếu thuận lợi địa phương sẽ đạt được thoả thuận chuyển giao trứng sếu đưa về nước trong năm nay.

 • Những giống gà độc, đẹp, lạ được yêu thích

  Những giống gà độc, đẹp, lạ được yêu thích

  23/08/2022

  Gà là một loài chim được con người thuần hoá cách đây hàng nghìn năm. Một số ý kiến cho rằng gà có thuỷ tổ từ loài chim hoang dã ở Ấn Độ và loài gà rừng lông đỏ nhiệt đới ở Đông Nam Á. Ngày nay, nhiều giống gà mới đã được lai tạo phục vụ nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của con người.

 • 10 loài động vật chạy nhanh nhất thế giới

  10 loài động vật chạy nhanh nhất thế giới

  22/08/2022

  Các loài động vật có nhiều khả năng đặc biệt khiến con người vô cùng kinh ngạc và nể phục. Về khả năng chạy nhanh, Báo Cheetah, Linh dương Springbok, Linh dương sừng nháy… xứng đáng được nhận huy chương vàng cho thành tích “những vận động viên điền kinh hàng đầu” nhờ có tốc độ chạy nhanh nhất trong thế giới các loài động vật sống trên cạn.

 • Làng cáo độc đáo tại Nhật Bản - Zao Kitsune

  Làng cáo độc đáo tại Nhật Bản - Zao Kitsune

  22/08/2022

  Ngôi làng cáo mang tên Zao Kitsune là một trong những địa điểm du lịch thú vị nhất tại Nhật Bản dành cho những người yêu động vật. Đến tham quan làng cáo, du khách sẽ có cơ hội sống trong thiên nhiên, hòa mình vào không gian sống rộng lớn của những chú cáo đáng yêu.

   

 • Người đàn ông 10 năm 'cưu mang' đàn chim trời giữa lòng Tây Đô

  Người đàn ông 10 năm 'cưu mang' đàn chim trời giữa lòng Tây Đô

  03/08/2022

  Hơn 10 năm qua, mỗi tháng ông Chương dành 3 triệu đồng từ tiền lời bán cây kiểng để mua thức ăn nuôi hơn 500 con chim trời giữa trung tâm thành phố Cần Thơ

 • Kỹ thuật nuôi chó cảnh, 4 kinh nghiệm kinh doanh thú cưng

  Kỹ thuật nuôi chó cảnh, 4 kinh nghiệm kinh doanh thú cưng

  27/07/2022

  Kinh doanh thú cưng, một trào lưu làm giàu mới nổi, khi mà xu hướng chơi thú cưng ngày càng phổ biến trong giới trẻ hiện nay, đặc biệt là nuôi chó, mèo cảnh.

 • Chó Becgie – Người Bạn Trung Thành Bậc Nhất Của Con Người

  Chó Becgie – Người Bạn Trung Thành Bậc Nhất Của Con Người

  22/07/2022

  Sau chó Bull Pháp, Husky, chó tha mồi Labrador… hôm nay zoipet.com sẽ giới thiệu với bạn về giống chó Becgie Đức cực thông minh và trung thành với con người. Đừng bỏ qua những thông tin thú vị về loại chó này trong bài viết dưới đây nhé, biết đâu sẽ có lúc bạn cần đến để chăm sóc chó thú cưng nhà mình.

 • Chó Shiba Inu

  Chó Shiba Inu

  08/01/2021

  Chó Shiba Inu là giống chó được nhiều người yêu thích bởi biểu cảm dễ thương trên khuôn mặt, sự thông minh và trung thành tuyệt đối với chủ nhân. Hiện nay, Shiba Inu được nuôi khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc chó shiba. Sau đây, zoipet.com sẽ chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích về giá chó shiba và lưu ý khi mua bán chó shiba inu.

TextFooter
Thông báo
Đóng