Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Vinfast - Oto Việt - Mãnh liệt tinh thần Việt Nam Vinhomes - Nơi hạnh phúc ngập tràn Toyota Việt Nam Tổng công ty Viễn Thông MobiFone

Động vật cảnh

 • Thú chơi Chúa tể bầu trời
 • Hướng dẫn cách làm giảm mùi hôi ở chó nuôi, chó cảnh

  Hướng dẫn cách làm giảm mùi hôi ở chó nuôi, chó cảnh

  13/12/2022

  Dù chó có dễ thương đến chừng nào thì mùi hôi cuối cùng cũng ngăn cản bạn dành nhiều thời gian cho chó. Vì vậy, bạn nên biết cách cải thiện mùi hôi ở chó.

 • Những chú chó dễ thương nhất thế giới

  Những chú chó dễ thương nhất thế giới

  17/11/2022

  Nếu bạn muốn có 1 chú chó dắt đi dạo mỗi buổi chiều thì bạn không thể bỏ qua những giống chó nhỏ và đẹp dưới đây.

 • Kinh nghiệm chữa bệnh khi chào mào bị ho

  Kinh nghiệm chữa bệnh khi chào mào bị ho

  17/11/2022

  Chào mào thỉnh thoảng kêu tiếng chắt chắt,tùy nặng hay nhẹ mà tiếng kêu dài hay ngắn.Bệnh này làm cho chim khó chịu,chào mào hót ít hơn bình thường.Nếu để lâu sẽ làm cho bệnh nặng hơn và có thể bỏ ăn hoặc chết.

 • Hàn Quốc bùng nổ ngành công nghiệp thú cưng

  Hàn Quốc bùng nổ ngành công nghiệp thú cưng

  01/11/2022

  Cơ quan Hải quan Hàn Quốc (KCS) cho biết, tính đến tháng 9/2022, ngành thương mại các mặt hàng chăm sóc thú cưng của Hàn Quốc đã đạt mức doanh thu cao nhất. Điều này được thúc đẩy bởi sự bùng nổ của ngành công nghiệp thú cưng và số hộ sở hữu vật nuôi tăng cao tại quốc gia này.

 • Kỹ thuật nuôi cá rồng sinh sản

  Kỹ thuật nuôi cá rồng sinh sản

  20/10/2022

   

  Cá rồng là các loài cá nước ngọt sơ khai và không tiến hóa gì nhiều kể từ thời khủng long còn tồn tại trên trái đất! Họ cá rồng Osteoglossidae bao gồm hai chi là Osteoglossum (cá rồng Nam Mỹ) và Scleropages (cá rồng châu Á và châu Úc). Nhu cầu nuôi cá rồng ngày càng nhiều, giá trị kinh tế đem lại cho người nuôi cá rồng lớn

 • Bốn giống chó quý của Việt Nam

  Bốn giống chó quý của Việt Nam

  15/10/2022

  Chó Bắc Hà, chó Lài, chó HMông cộc đuôi và chó Phú Quốc là những thành viên trong 'Bộ tứ quốc khuyển' quý giá của Việt Nam.

 • Đàn vịt trời cưỡi đầu hàng ngàn con cá chép kiếm ăn tại Mỹ

  Đàn vịt trời cưỡi đầu hàng ngàn con cá chép kiếm ăn tại Mỹ

  13/10/2022

  Hồ chứa Pymatuning ở hạt Crawford, thuộc bang Pennsylvania, Mỹ, là nơi du khách có thể chứng kiến cảnh tượng hết sức kỳ thú khi những con vịt đứng trên lưng cá để kiếm ăn. Pymatuning từng là một đầm lầy rộng lớn. Sông Shenango chảy qua đây, là nguồn cung cấp phù sa chính cho vùng hạ lưu thung lũng Beaver và Shenango.

 • Chim Ruồi Kỷ lục gia tý hon

  Chim Ruồi Kỷ lục gia tý hon

  11/10/2022

  Chim Ruồi là một loài chim kỳ lạ, chúng từng giữ nhiều kỷ lục trong thế giới loài chim như có tốc độ bay nhanh nhất, là loài chim duy nhất có thể bay lùi, là loài chim nhỏ nhất... Những điều thú vị và khả năng của loài chim này vẫn đang được con người tiếp tục khám phá.

 • Ngày của mèo tại Nhật Bản

  Ngày của mèo tại Nhật Bản

  07/10/2022

  Vừa qua, người yêu mèo tại Nhật Bản đã có một ngày lễ kỷ niệm sôi nổi và nhiều ý nghĩa cùng các chú mèo đáng yêu. Người Nhật nổi tiếng yêu mèo, với họ, đây là dịp đặc biệt để bày tỏ tình yêu và tận hưởng thời gian cùng các “cô, cậu chủ nhỏ”.

TextFooter
Thông báo
Đóng