Triễn lãm Bonsai và Suiseki Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 16 tại Manila, Philipine 70 Năm chiến thắng Điện Biên Phủ Xuất nhập khẩu các sản phẩm nông thủy hải sản từ các thị trường Australia, Trung Quốc, Việt Nam, EU, USA Hội Sinh vật cảnh Việt Nam Vinhomes - Nơi hạnh phúc ngập tràn Toyota Việt Nam Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Tổng Công ty Viễn thông Viettel - Viettel Telecom Vinfast - Oto Việt - Mãnh liệt tinh thần Việt Nam Tổng công ty Viễn Thông MobiFone

Chủ tịch Hội SVC Việt Nam đến thăm, chúc mừng Tạp chí Việt Nam Hương sắc nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

21/06/2023

 

Nhân ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2023, Chủ tịch Hội SVC Việt Nam, TS Nguyễn Hữu Vạn đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Tạp Chí Việt Nam Hương sắc.

Tạp chí Việt Nam Hương sắc là cơ quan ngôn luận của Hội SVC Việt Nam, xuất bản số đầu tiên vào tháng 10/1993. Trong gần 30 năm qua, Tạp chí luôn bám sát tôn chỉ, mục đích và nhiệm vụ trọng tâm, thực hiện tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phổ biến kiến thức, hướng dẫn kỹ thuật về chuyên ngành SVC, đến với hội viên SVC và người dân trên cả nước. Ban đầu, Tạp chí Việt Nam Hương sắc có 1 ấn phẩm in, xuất bản 1 tháng/ số đến nay đã có thêm Tạp chí điện tử với tên https://tapchivietnamhuongsac.vn cập nhật liên tục 24 giờ trong ngày, với lượng thông tin phong phú, đa dạng, giúp người yêu SVC cũng như độc giả nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng.

TS Nguyễn Hữu Vạn, Chủ tịch Hội SVC Việt Nam đến chúc mừng Tạp chí Việt Nam Hương sắc
nhân ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 

Đến thăm và nói chuyện với cán bộ, nhà báo, phóng viên, biên tập viên Tạp chí in và điện tử Việt Nam Hương sắc, TS Nguyễn Hữu Vạn, Chủ tịch Hội SVC Việt Nam đã nêu bật sự đóng góp quý báu của các nhà báo lão thành trong gần 30 năm qua. Chủ tịch khẳng định: Từ ngày ra đời đến nay, Tạp chí luôn đi đúng tôn chỉ mục đích của Hội SVC Việt Nam, hướng tới khai thác và phản ánh cái hay, cái đặc sắc trong thiên nhiên và cuộc sống của con người; tâm hồn, đạo đức, nhân văn và truyền thống văn hóa tốt đẹp; ca ngợi lịch sử dựng nước và giữ nước trải qua hằng ngàn năm của dân tộc. Tạp chí còn là người bạn đồng hành, là diễn đàn của những người yêu thích SVC, hướng tới chân, thiện, mỹ, có tâm huyết xây dựng và bảo vệ môi trường sinh thái, di tích lịch sử, cảnh quan thiên nhiên gấm vóc của đất nước.

Chủ tịch cũng ghi nhận thế hệ làm báo hôm nay đã và đang tiếp nối được truyền thống của các nhà báo lão thành, tiếp tục xây dựng và phát triển Tạp chí Việt Nam Hương sắc đẹp về hình thức, phong phú về nội dung, được bạn đọc đánh giá cao. Chủ tịch yêu cầu: Trong thời gian tới, Tạp chí cần phải tiếp tục làm tốt chức năng là diễn đàn thông tin chuyên sâu, chuyên ngành, giới thiệu, đăng tải kết quả nghiên cứu, trao đổi khoa học về các lĩnh vực liên quan tới SVC; đồng thời cũng là công cụ nhạy bén phản ánh những nét đẹp về SVC; tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống và hiện đại về đất nước và con người Việt Nam; tuyên truyền vận động nhân dân xây dựng đời sống xanh-sạch-đẹp, phát triển SVC, kinh tế sinh thái góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Chủ tịch nhắc nhở các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên của Tạp chí phải ra sức học tập đạo đức, phong cách làm báo của Bác Hồ. Sinh thời, Bác căn dặn những người làm báo Việt Nam: “Cán bộ báo chí cũng là chiến sĩ cách mạng. Cây bút, trang viết là vũ khí sắc bén của họ. Để làm tròn nhiệm vụ vẻ vang của mình, cán bộ báo chí cần phải tu dưỡng đạo đức cách mạng”.

Thay mặt cán bộ, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên Tạp chí Việt Nam Hương sắc, TS Chu Thái Thành, phó Tổng Biên tập phụ trách cảm ơn TS Nguyễn Hữu Vạn, Chủ tịch Hội SVC Việt Nam và đoàn cán bộ Văn phòng Hôi đã đến thăm và chúc mừng Tạp chí nhân dịp Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.  Đồng thời, ghi nhận sâu sắc những lời căn dặn và chỉ đạo của Chủ tịch, nguyện sẽ tiếp tục cũng cố, xây dựng và phát trển Tạp chí đẹp hơn, sinh động hơn, đúng tôn chỉ mục đích, đáp ứng được những yêu cầu và nhiệm vụ mới mà Nghị quyết Hội nghi Ban Chấp hành Hội SVC Việt Nam (lần thứ 2, khóa VII, nhiệm kỳ 2022 -2026) đã đề ra.

PV vietnamhuongsac

 

0 Bình luận

Tin tức khác

TextFooter
Thông báo
Đóng