Triễn lãm Bonsai và Suiseki Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 16 tại Manila, Philipine Xuất nhập khẩu các sản phẩm nông thủy hải sản từ các thị trường Australia, Trung Quốc, Việt Nam, EU, USA Hội Sinh vật cảnh Việt Nam Vinhomes - Nơi hạnh phúc ngập tràn Toyota Việt Nam Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Tổng Công ty Viễn thông Viettel - Viettel Telecom Vinfast - Oto Việt - Mãnh liệt tinh thần Việt Nam Tổng công ty Viễn Thông MobiFone

Hợp tác xã Hoa và cây cảnh Thăng Long

30/09/2022

Hợp tác xã Hoa và cây cảnh Thăng Long được thành lập năm 2015 trên cơ sở tự nguyện là các hội viên làm nông nghiệp, có diện tích đất gần nhau tại Xã Thọ An, huyện Đan Phượng, Tp Hà Nội.

Hợp tác xã Hoa và Cây cảnh Thăng Long

Xã Thọ An, huyện Đan Phượng, Tp Hà Nội

Email: sanvuonthanglong@gmail.com - www.vinabonsai.com.vn

Điện thoại, Zalo: Mr Ngọc Nha 0384.381589 - Mr Trần Hiệp 0399.903128 - Quản lý kinh doanh

Được sự ủng hộ của chính quyền địa phương cho phép chuyển đổi cây trồng nông nghiệp không hiệu quả sang trồng hoa và cây cảnh, số hội viên ban đầu là 6 hộ gia đình có diện tích đất gần nhau với diện tích 3.5ha năm 2015. Hội viên trong HTX thống nhất cùng nhau hợp tác chuyển đổi những cây trồng không hiệu quả sang trồng hoa, cây giống công trình, cây bonsai, cây nội thất văn phòng, phân bón và kinh doanh các sản phẩm phụ trợ. Đến nay diện tích sản xuất, kinh doanh Sinh vật cảnh đã tăng lên 6ha và dự kiến nâng lên 10ha vào năm 2025.

Sản phẩm chính của HTX Hoa và cây cảnh Thăng Long chủ yếu là các loại hoa, Bonsai, cây giống các loại, cây xanh công trình với giá trị lưu vườn gần 15 tỷ đồng. Thị trường cung cấp chủ yếu là Tp Hà Nội và các tỉnh thành phố trên cả nước. Đối tác Quốc tế đang hợp tác kinh doanh Bonsai là Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan.

HTX đã thiết lập được một khu chợ chuyên kinh doanh các sản phẩm hoa và cây cảnh tại Xã Thọ An, huyện Đan Phượng, Tp Hà Nội cho các hội viên và bà con trong vùng vào các phiên chợ cố định trong tháng từ 15 - 20 (âm lịch), giá trị giao dịch tại mỗi phiên chợ từ 250 - 350 triệu đồng bao gồm khách hàng mua trực tiếp và đặt hàng online.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM CỦA HỢP TÁC XÃ

 

0 Bình luận

Tin tức khác

TextFooter
Thông báo
Đóng