Triễn lãm Bonsai và Suiseki Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 16 tại Manila, Philipine 70 Năm chiến thắng Điện Biên Phủ Xuất nhập khẩu các sản phẩm nông thủy hải sản từ các thị trường Australia, Trung Quốc, Việt Nam, EU, USA Hội Sinh vật cảnh Việt Nam Vinhomes - Nơi hạnh phúc ngập tràn Toyota Việt Nam Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Tổng Công ty Viễn thông Viettel - Viettel Telecom Vinfast - Oto Việt - Mãnh liệt tinh thần Việt Nam Tổng công ty Viễn Thông MobiFone

Thư viện ảnh

 • Quảng bá các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của huyện Phú Bình tỉnh Thái Nguyên trên các nền tảng số

  Quảng bá các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của huyện Phú Bình tỉnh Thái Nguyên trên các nền tảng số

  Chương trình xúc tiến, kết nối tiêu thụ sản phẩm gà đồi Phú Bình và các sản phẩm nông sản tỉnh Thái Nguyên năm 2023 diễn ra từ ngày 24/11 đến 26-11. Ngoài những cơ quan thông tấn, báo chí, các tiktoker, streamer cũng tham gia phiên livestream quảng bá và bán các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của huyện Phú Bình trên các nền tảng mạng xã hội Facebook và Tiktok,...

 • Sắc hoa tháng 11 trên cao nguyên đá

  Sắc hoa tháng 11 trên cao nguyên đá

  Đến với huyện huyện Đồng Văn, và huyện Yên Minh, Hà Giang trong tiết trời se se lạnh của những ngày mùa đông, du khách bốn phương không chỉ được ngắm nhìn những cô gái, chàng trai người Mông,... xuống chợ, làm nương rẫy trong những trang phục đậm nét văn hoá vùng cao. Mà còn được trải nghiệm ngôi làng trên mây, được ngắm nhìn sắc hoa đào hồng thắm vào những tháng cận Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

 • Sắc vàng ở ngôi làng nuôi tằm ươm tơ hàng trăm năm tuổi

  Sắc vàng ở ngôi làng nuôi tằm ươm tơ hàng trăm năm tuổi

  Không biết nghề nuôi tằm, ươm tơ ở Hồng Lý có từ bao giờ, nhưng theo lời kể của các bậc cao nhân trong làng Hồng Lý, tỉnh Thái Bình thì nghề nuôi tằm có cách đây hàng trăm năm và có rất nhiều gia đình trải qua hàng chục đời sinh sống bằng nghề truyền thống này. Làng Hồng Lý có lợi thế rất lớn để phát triển nghề trồng dâu, nuôi tằm nhờ có thổ nhưỡng tốt với bãi bồi nằm cạnh sông Hồng.

 • Mùng 1 đầu tháng ngắm hoa súng nở

  Mùng 1 đầu tháng ngắm hoa súng nở

       Ở Việt Nam, trong quan niệm, văn hoá của người dân, hoa súng là biểu tượng cho: Sự nhẹ nhàng, thuần khiết. Cùng với hoa sen, hoa súng được gắn cho ý nghĩa đặc biệt là “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Dù mọc ở nơi sông nước miền Tây, ao lầy hay nơi làm cảnh thì những bông hoa súng vẫn thơm, vẫn đẹp, một vẻ đẹp thanh tuý không vướng bụi trần.

 • Những cánh chim hoang dã

  Những cánh chim hoang dã

  Những hình ảnh mà Tạp chí Việt Nam Hương sắc sưu tầm sẽ khiến chúng ta choáng ngợp với những bộ lông rực rỡ, lộng lẫy của những chú chim từ trong hoang dã. Có lẽ chúng đẹp hơn tất cả những hình ảnh về chim mà chúng ta thường thấy xưa nay. Thật khó tin vào mắt mình khi chứng kiến những chú chim này.

 • Lãng du với sứ giả bầu trời

  Lãng du với sứ giả bầu trời

  Mời bạn đọc cùng Tạp chí Việt Nam Hương sắc ngắm nhìn những loài chim hoang dã, đẹp đến "buốt lòng"

 • Xuất nhập khẩu, kinh doanh gốm sứ mỹ nghệ

  Xuất nhập khẩu, kinh doanh gốm sứ mỹ nghệ

 • Mua bán, kinh doanh, xuất nhập khẩu chậu Bonsai

  Mua bán, kinh doanh, xuất nhập khẩu chậu Bonsai

 • Chim Đớp Ruồi đầu xám

  Chim Đớp Ruồi đầu xám

TextFooter
Thông báo
Đóng