Triễn lãm Bonsai và Suiseki Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 16 tại Manila, Philipine Xuất nhập khẩu các sản phẩm nông thủy hải sản từ các thị trường Australia, Trung Quốc, Việt Nam, EU, USA Hội Sinh vật cảnh Việt Nam Vinhomes - Nơi hạnh phúc ngập tràn Toyota Việt Nam Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Tổng Công ty Viễn thông Viettel - Viettel Telecom Vinfast - Oto Việt - Mãnh liệt tinh thần Việt Nam Tổng công ty Viễn Thông MobiFone

Khuyến nông

 • Cơ hội hợp tác, đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp thông minh

  Cơ hội hợp tác, đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp thông minh

  05/12/2023

  Các doanh nghiệp trong ngành tôm, lúa gạo giữa Việt Nam - Úc sẽ có cơ hội hợp tác, đầu tư thông qua chuyến thăm và học tập về nông nghiệp thông minh.

 • Đà Nẵng Quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng và phát động tháng khuyến mại kích cầu

  Đà Nẵng Quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng và phát động tháng khuyến mại kích cầu

  05/12/2023

  Chương trình quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng và tháng khuyến mại kích cầu mua sắm nhằm kích cầu tiêu dùng trong nhân dân, khách du lịch dịp cuối năm.

 • Chính thức Gạo ST25 là gạo ngon nhất thế giới

  Chính thức Gạo ST25 là gạo ngon nhất thế giới

  05/12/2023

  The Rice Trader cho biết giống gạo đạt giải gạo ngon nhất thế giới năm 2023 là gạo ST25 đến từ Việt Nam, được phát triển bởi Doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trí.

 • 10 loại lan nên trồng trong khuôn viên nhà
 • Ứng xử trong không gian ban thờ tổ tiên tại gia hiện nay

  Ứng xử trong không gian ban thờ tổ tiên tại gia hiện nay

  01/12/2023

  Tín ngưỡng thờ tổ tiên của Việt Nam có từ nhiều đời trong lịch sử của đất nước, đây cũng chính là tín ngưỡng mang đậm bản chất văn hóa của người Việt Nam luôn mang tính giáo dục, truyền thống, nhằm cho nhiều thế hệ được rõ cội nguồn ra đời của gia tộc, dòng họ và gia đình.

 • Vào lửa cho chào mào khi xong lông

  Vào lửa cho chào mào khi xong lông

  23/11/2023

  Làm thế nào để có được một chú chào mào căng lửa? thì quả thật đây là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm nhất là khi thay lông. Chim chào mào thay lông vào khoảng đầu tháng 8 kéo dài đến tháng 11 (thời điểm chào mào má trắng đang bung lông lên má đỏ) cũng có 1 số chào mào thay lông sớm hoặc muộn hơn do tác động môi trường sống, dinh dưỡng...

 • Hội Thi nét đẹp Gà Tre Bắc tỉnh Nam Định năm 2023

  Hội Thi nét đẹp Gà Tre Bắc tỉnh Nam Định năm 2023

  21/11/2023

  Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2023 tại Nam Định, Câu lạc bộ Gà Tre Bắc tỉnh Nam Định đã tổ Hội thi nét đẹp gà tre Bắc Nam Định. Tham dự  Hội thi có đông đảo hội viên Câu lạc bộ Gà Tre Bắc  tỉnh Nam Định, các CLB Gà Tre Bắc các tỉnh thành lân cận cùng với 150 chú gà tre tham gia thi.

 • Bắc Kạn Phục tráng và phát triển giống lúa nếp đặc sản, có giá trị cao

  Bắc Kạn Phục tráng và phát triển giống lúa nếp đặc sản, có giá trị cao

  21/11/2023

  Với tiềm năng và lợi thế của cây lúa nếp Tài, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với Viện Khoa học kỹ thuật nông, lâm nghiệp miền núi phía Bắc (Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam) tổ chức thực hiện Đề tài “Phục tráng và phát triển một số giống lúa nếp đặc sản, có giá trị cao tại tỉnh Bắc Kạn” tại xã Yến Dương.

 • Choáng ngợp trước vườn tùng khủng gần chân cầu Nhật Tân

  Choáng ngợp trước vườn tùng khủng gần chân cầu Nhật Tân

  13/11/2023

  Vườn tùng Nhật nằm ngay gần chân cầu Nhật Tân là một trong những vườn lớn thuộc Hệ thống vườn tùng Toàn JP với tuổi đời hàng chục năm. Sự kết hợp giữa cảnh quan thiên nhiên và nghệ thuật tạo hình đã tạo nên một vẻ đẹp độc đáo cho vườn tùng này.

 • Đôi điều về chữ Tâm và Tầm

  Đôi điều về chữ Tâm và Tầm

  07/11/2023

  Trong các thú chơi nghệ thuật, chơi cây cảnh có lẽ là một trong những thú chơi “công phu” nhất theo đúng ý nghĩa nội hàm của cụm từ này. Tâm sự của người chơi cây cảnh hiện nay thường hướng tới việc chơi cây cảnh như thế nào để có ý nghĩa nhất cho mình, cho đời và cho nghề chơi ngày càng được xã hội tôn vinh. Với những trăn trở đó, tôi xin mạnh dạn trao đổi với các bạn về chữ “tâm” và chữ “tầm” trong thú chơi cây cảnh nghệ thuật. Theo tôi, chữ "tâm” ở đây được thể hiện ở sự giao hòa giữa người với cây, cây với người và cao hơn là mối quan hệ giữa những người chơi với nhau.

TextFooter
Thông báo
Đóng