Triễn lãm Bonsai và Suiseki Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 16 tại Manila, Philipine Xuất nhập khẩu các sản phẩm nông thủy hải sản từ các thị trường Australia, Trung Quốc, Việt Nam, EU, USA Hội Sinh vật cảnh Việt Nam Vinhomes - Nơi hạnh phúc ngập tràn Toyota Việt Nam Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Tổng Công ty Viễn thông Viettel - Viettel Telecom Vinfast - Oto Việt - Mãnh liệt tinh thần Việt Nam Tổng công ty Viễn Thông MobiFone

Thư viện Media

 • Quảng Ngãi - Đưa sinh vật cảnh trở thành một ngành kinh tế sinh thái

  Quảng Ngãi - Đưa sinh vật cảnh trở thành một ngành kinh tế sinh thái

  Quảng Ngãi - Đưa sinh vật cảnh trở thành một ngành kinh tế sinh thái

 • Cặp Sanh Nam Điền khủng tại nhà vườn Long Thành, Điền Xá, Nam Định

  Cặp Sanh Nam Điền khủng tại nhà vườn Long Thành, Điền Xá, Nam Định

  Cặp Sanh Nam Điền khủng tại nhà vườn Long Thành, Điền Xá, Nam Định

 • Đặc sắc Lễ hội tri ân công đức Tổ nghề trồng Hoa, Cây cảnh hàng năm ở Vị Khê, Nam Định 2024

  Đặc sắc Lễ hội tri ân công đức Tổ nghề trồng Hoa, Cây cảnh hàng năm ở Vị Khê, Nam Định 2024

  Sáng 21/02, tại ngôi đình thờ thành hoàng và ông tổ làng nghề Vị Khê, xã Điền Xá, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định, UBND xã, Hợp tác xã Hoa, Cây cảnh Điền Xá cùng nhân dân trong làng đã tổ chức Lễ hội hoa – cây cảnh để tưởng nhớ, tôn vinh công lao của ông tổ nghề Tô Trung Tự - người đã truyền dạy nghề trồng hoa cây cảnh cho người dân nơi đây

 • Hội thi chim chào mào giúp quảng bá hình ảnh địa phương

  Hội thi chim chào mào giúp quảng bá hình ảnh địa phương

  Hồ hởi, hồi hộp, cầu nguyện … cho đến vỡ òa cảm xúc sau mỗi hiệp đấu. Đó là cảm xúc của những chủ nhân có những chú chim chào mào thi đấu ở mùa giải 2024 do công ty Lâm Bầu Xô (tên riêng) tổ chức từ ngày 18-19/2 vừa qua (tức ngày 9-10/1 âm lịch). Những khán giả theo dõi Hội thi cũng nghẹt thở trước những cuộc đua kịch tính vào vòng chung kết của những chú chào mào hót đấu.

 • Nghệ nhân sinh vật cảnh làm đẹp mùa Xuân

  Nghệ nhân sinh vật cảnh làm đẹp mùa Xuân

 • Festival Hoa Kiểng Tp Sa Đéc mở rộng lần thứ nhất

  Festival Hoa Kiểng Tp Sa Đéc mở rộng lần thứ nhất

 • Kịch tính Hội thi chim chào mào chào xuân 2024

  Kịch tính Hội thi chim chào mào chào xuân 2024

  Ngày 29-30/12/2023 tại thị trấn Phú Xuyên, Thành phố Hà Nội đã diễn ra Hội thi giao lưu đấu hót chim chào mào chào liên tỉnh chào xuân Giáp Thìn 2024 (gọi tắt là Đấu trường 79). Chương trình do Hội quán chào mào ở huyện Phú Xuyên phối hợp với Hội Sinh vật cảnh huyện Phú Xuyên tổ chức.

 • Hút tài lộc xin buôn may bán đắt trong kinh doanh 2024

  Hút tài lộc xin buôn may bán đắt trong kinh doanh 2024

       Trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, không ai không mong muốn công việc của mình thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt, phát lộc phát tài. Do vậy, việc tìm cách xin vía buôn may bán đắt có thể hiểu là các công việc như tín ngưỡng thờ cúng thần tài, thổ địa, đốt vía, chọn nơi làm việc phong thủy, chọn đồ phong thuỷ,… Tất cả những cách làm trên đều nhằm mục tiêu giúp việc kinh doanh ngày một thuận lợi, gia tăng doanh thu cho người làm chủ. Đây là những cách mà những người kinh doanh đều thực sự cần làm cho công việc làm ăn của mình. Trong chuyên mục Thị trường SVC 24h ngày hôm nay (18/12/2023) Tạp chí Việt Nam Hương sắc xin gửi đến thông tin tham khảo hữu ích được chuyên gia nghiên cứu về tâm linh, phong thuỷ chia sẻ. 

 • Dấu ấn hành trình ngàn năm lúa gạo Việt Nam

  Dấu ấn hành trình ngàn năm lúa gạo Việt Nam

       Với chủ đề “Hành trình ngàn năm lúa gạo Việt Nam”, sự kiện khai mạc FESTIVAL quốc tế ngành hàng lúa gạo Việt Nam, đã diễn ra tại thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang vào tối ngày 12/12 vừa qua. Sự kiện hội tụ, và điểm lại những dấu ấn về ngành lúa gạo trong hành trình hơn ngàn năm qua. Những nội dung nổi bật của Festival quốc tế lúa gạo Việt Nam đang diễn ra sẽ được Truyền hình Việt Nam Hương sắc cập nhật trên đa nền tảng số.

TextFooter
Thông báo
Đóng